2007/Aug/24

หวัดดีค่า

ไม่ได้เขียนบลอคเป็นเดือนเลย แต่ก็ยังเป็นแฟนตัวยงของซีรีย์ไมฮิเมะอยู่นะคะ ฮ่าๆๆ ที่จะมาเขียนถึงวันนี้ก็มีแต่เรื่องนี้แหล่ะค่ะ ทำไงได้ก็เป็นอนิเมอันดับ 1 ในดวงใจเลยนี่นา

*Spoiler*

เมื่อเช้าดู Mai Otome Zwei Vol. 4 ไปแล้ว ก็โอเคนะคะ จบลงด้วยดีสำหรับ OVA 4 ม้วนจบ ถึงแม้ว่าจริงๆแล้วตัวเราจะคาดหวังจาก OVA ม้วนสุดท้ายมากกว่านี้ก็ตาม.. (หรือเราคาดหวังมากไปหว่า -_-") แต่ยังไงแฟนๆของอาริกะกับนีน่าจังก็คงจะชอบแหล่ะ รอมานานเหมือนกันว่าเมื่อไหร่นีน่าจังจะกลับมารับบทเด่นอีกครั้งก็ได้สมใจซะที *^^*

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ชุดโรปของนีน่าก็อย่างที่เห็นบนปกดีวีดีนี่เลยค่ะ ชอบท่อนบนสุดๆ ยังคงสีเดิมๆอย่างสีเขียวและน้ำเงินไว้แต่ แหวกแนวกว่าเพื่อนตรงที่เป็นแขนกุด ส่วนช่วงตัวมีเปิดสะดือด้วยทำให้รู้สึกว่านีน่าจังเป็นสาวขึ้น แต่ไม่ค่อยปลื้มส่วนต้นขาเท่าไหร่เลย เหมือนกางเกงขาสั้นแนบเนื้อที่ใส่เล่นกีฬา ดูธรรมดาไปนิด โดยรวมก็โอเคน่ารักดี ♥

ที่คาดว่าจะได้ดูจากโอวีเอม้วนนี้ก็ไม่ได้ดู .. ไอ้ที่ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีก็ดันมีมาให้ชมกันซะงั้น

เช่นฉากนี้ O_o

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sunrise ก็เข้าใจทำนะ เอาของเดิมมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ใครจะไปนึกว่าหลังจากไมฮิเมะจบไปแล้วจะมีฉากให้ไมกับคางุสึจิได้ออกพร้อมกันอีก ถึงคราวนี้จะต้องมาสู้กันเองก็เหอะ เหอๆ ส่วนใครที่คิดถึงดูแรนหรือคิโยฮิเมะก็ไม่ต้องรอดูค่ะ ไม่มีบท -_-" (ดูแรนมีบทในตอนแถมดีวีดีไปแล้วนี่นา)

จบเรื่องโอวีเอไปมาต่อกันด้วย Mai Otome S.ifl

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

เบื่อสองคนนี้จังเลย เป็นตัวเอกใน Mai-HiME Ryu no Miko ยังไม่พออีกหรอเธอ -_-" มาโยะก็นะในไลท์โนเวล & Drama CD ที่แถมมาก็รู้สึกว่าจะได้รับความสนใจจากชิซึรุเยอะเกิ๊น แต่ก็เอาเถอะคิดซะว่า Sunrise ใช้ตัวละครคุ้มก็ละกัน

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ถ้าไม่ทำออกมาหลอกกันอีกคราวนี้ก็คงได้ดูแน่ๆค่ะสำหรับไมโอโตเมะที่เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างเสาหลักทั้งห้า(รุ่นก่อน)ของกัลเดอโรปและโอโตเมะที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งก็คือเรนะ คุณแม่ของอาริกะสมัยยังเป็นโอโตเมะอยู่ น่าสนใจดี จะได้รู้ความเป็นมามากกว่านี้ด้วย อย่างที่เค้าบอกกันว่าดูนางให้ดูแม่นะคะ .. ไม่เกี่ยว 55

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ท้ายสุดก็คือเรื่อง Special Drama CD ที่แถมมากับดีวีดีแผ่นนี้ มีทั้งหมด 5 แทร็ค แทร็คแรกเป็นเพลง Otome wa Do My Best Deshou? Ver. 2007 ร้องโดย seiyuu ของอาริกะ นีน่า มาชิโระจัง(Yukana) ไม(Nakahara Mai) มิโคโตะ(Shimizu Ai) นัตสึกิ(Chiba Saeko) แทร็คที่สองเป็นคาราโอเกะเพลงเดียวกัน

ส่วนแทร็คที่ 3 ก็เป็นดราม่าซีดีของไลท์โนเวล Ryu no Miko ค่ะ เริ่มต้นด้วยการพูดคุยกันของตัวละครใหม่อย่างมาโยะกับชิอง(ที่หน้าคล้ายๆจิเอะแต่พูดจากสุภาพมากๆ) แล้วค่อยตามมาด้วยการพูดคุยและทักทายของตัวละครอื่นๆ นัตสึกิเดินบ่นมาพร้อมกับชิซึรุที่บอกว่าคราวนี้ฉากในเนื้อเรื่องจะเป็นฮอกไกโดแล้วก็อยากเห็นนัตสิกึใส่ชุดนักเรียน ฮ่าๆ แล้วฮารุกะก็ตามมาวุ่นวายด้วยการพูดผิดอีกแล้ว ยูกิโนะก็ต้องตามมาแก้อีกเช่นกัน ฮารุกะถามว่าทำไมยูนิฟอร์มของชิซึรุถึงเป็นสีดำอยู่คนเดียว ชิซึรุก็ตอบว่าเพราะเป็นประธานนักเรียนน่ะสิเล่นเอาฮารุกะโวยวายหนักกว่าเดิมอีก ฮ่าๆๆ จากนั้นจิเอะจังก็มาพร้อมอาโออิ อาโออิชมจิเอะด้วยว่าชอบสไตล์ของจิเอะในไมโอโตเมะ นัตสิกึพูดขึ้นมาว่าไม่เห็นไมเลย นาโอะ(ที่น่ารัก)ก็โผล่มาพูดไรไม่รุ(ด้วยน้ำเสียงที่กวนขึ้น) แล้วสองคนนี้ก็กวนกันเองตามฟอร์ม สักพักนึงนากิก็โผล่ออกมาบอกว่าคราวนี้จะทำตัวน่ารักให้เหมือนมิโคโตะร่างแมว O_o อะไรทำนองนี้

แทร็คที่ 4 จะเป็นเรื่องราวว่ามาโยะ(ยัยผมยาวที่โดนใส่กุญแจมือ)มาโผล่ที่โรงเรียนแล้วไปเจอกับอะไรบ้าง (ซึ่งเราไม่ค่อยสนใจมาโยะเท่าไหร่) ที่สนใจคือทำไมดราม่าซีดีคราวนี้นาโอะกับนัตสึกิอยู่ด้วยกันบ่อยตะหาก ฮ่าๆๆ แถมมีเสียงเหมือนทั้งสองคนเข้าไปอยู่ในพุ่มไม้อีกแน่ะ ขำๆดี Yuuka Nanri พากย์น่าโอะได้น่ารักมีสเน่ห์อีกแล้ว คราวนี้นาโอะก็ยังชอบหนีออกไปข้างนอกอยู่เหมือนเดิม หลังจากที่มาโยะเดินมาเจอนาโอะก็เดินไปที่โรงเรียนแล้วโดนชายฉกรรจ์เข้ามาถามว่าเธอคือฟูจิโนะ ชิซึรุรึเปล่า ฮารุกะเข้ามาช่วยไว้ทันแต่พอโดนชายคนเดิมทักว่าชื่อฟูจิโนะ ชิซึรุใช่มั้ยชีก็โกรธจัด 55 แล้วมาโยะก็โดนฮารุกะลากไปห้องคณะกรรมการนักเรียนก็ไปเจอประธานนักเรียนสุดสวยฟูจิโนะ ชิซึรุที่ยังคงเอกลักษณ์สำเนียงเกียวโตไว้อยู่ (ชอบก็ชอบเหอะแต่ฟังออกไม่หมด) ชิซึรุบอกมาโยะว่าขอบคุณที่ชมว่าสวย 55 แล้วก็อะไรไม่รู้ล่ะค่ะเหมือนจะได้ยินคำว่า ฮิคิโคโมริ ด้วยอ่ะ ก่อนจะจบแทร็คนี้ชิซึรุก็แนะนำฮารุกะ ยูกิโนะและตัวเองให้มาโยะฟัง

แทร็คที่ 5 ความยาว20นาที ยาวเป็นบ้า เล่นเอาแทบโอ้กออกมาเป็นคนเกียวโต.. ฉากก็ยังเป็นฉากเดิมคือในห้องคณะกรรมการนักเรียน มาโยะกับฮารุกะก็นึกได้ว่ามีคนตามหาตัวชิซึรุอยู่ แล้วแทร็คนี้เด็ดตรงที่มีฉากต่อสู้ด้วย ขนาดมีแค่เสียงยังนึกภาพออกเลยว่าชิซึรุต้องเท่ห์โคตรชัวร์ๆ อ๊างงมากๆค่ะ ♥♥♥ ตอนที่สู้อยู่นัตสึกิก็โผล่มาพร้อมนาโอะอีกแล้วแต่ไม่มีใครช่วยสู้นอกจากมาโยะ (นัตสึกิยอมเหรอ?!?) มาโยะก็แปลกใจว่าทำไมชิซึรุไม่ตกใจที่เห็นพลังที่รุนแรงขนาดโดนพวกผู้ร้ายเรียกว่าสัตว์ประหลาดของตัวเอง บลาๆๆ แล้วนัทสึกิก็อยู่กับนาโอะอีกแล้ว แสดงว่าความสัมพันธ์ของสองคนนี้คงประมาณไมโอโตเมะสินะ

โดยรวมแล้วดราม่าซีดีก็น่าสนใจไม่แพ้ตัว OVA Vol.4 เลยค่ะ ยิ่งถ้าคิดถึงสำเนียงเกียวโตของชิซึรุล่ะก็ต้องฟังให้ได้นะคะ >.< บทเยอะกว่าภาคไหนๆทั้งนั้น แต่ก็ทำเอาฮารุกะบทพูดเยอะกว่านัตสึกิไปด้วยเลย เหอะๆ ** เสียงพากย์นางเอกใหม่มาโยะ ได้ Chihara Minori (Nagato Yuki♥ จาก Suzumiya Haruhi no Yuutsu และ Takahana Sumire จาก Venus Versus Virus) มาพากย์ให้ .. ** ส่วนชิองก็พากย์โดย Kitamura Eri (Otonashi Saya♥ จาก Blood+, Ikkitousen~ Dragon Destiny, Jigoku Shoujo Futakomori) ฟังจบไปแล้วเพิ่งรู้อ่ะค่ะ โดนๆทั้งนั้นเลยนักพากย์ชุดนี้ เพลงประกอบของดราม่าซีดีก็มาจากไมฮิเมะกับไมโอโตเมะทั้งนั้นแหล่ะค่ะ ก็ดีนะ ฟังแล้วทำให้นึกถึงสองเรื่องนั้นไปด้วย เสียดายที่ไม่มีบทของไม มิโคโตะ อาริกะ นิน่า มาชิโระเลยแม้แต่น้อย (พอเราเริ่มชอบเสียง Yukana san ก็อดฟังซะงั้น) แต่ทำยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆนะเรื่องนี้ จะต่อยาวแข่งกับซีรีย์กันดั้มก็ไม่ว่านะ ฮ่าๆ

May Mai-HiME Be With You - พลังฮิเมะจงสถิตอยู่กับท่าน ♥ กร๊ากกกกกกกก

Comment

Comment:

Tweet


Acsertain that you will obtain authentic papers whenever you buy professional resume writing service resumesleader.com.
#15 by this site (103.7.57.18|91.201.64.16) At 2012-12-21 20:51,
Are you willing to get resume writer, that suit the area of research you desire?. You can trust our resume writers, as you rely on yourself. Thanks because it’s the good way
#14 by here (103.7.57.18|91.201.64.16) At 2012-12-10 23:15,
On the complicated way to the academic grade guys must purchase thesis topic just about this good topic at <a href="http://www.primedissertations.com">buy thesis</a> service or an experienced <a href="http://www.primedissertations.com">dissertation writing service</a>.
#13 by Violet31Anthony (193.105.210.41) At 2011-11-05 14:11,
big smile ชอบตัวละครนีน่าที่สุดเลย
#12 by ซากุระ (118.174.207.221) At 2010-09-10 20:25,
Hey, Have you Otome Graph Premium or where i can see/download it ? can you tell me ? Thanks
#11 by Mardani (118.137.209.89) At 2008-07-30 21:55,
Hey, I Mardani From Indonesia. I Want To see you Album in Photobucket but i must entered a password. please give me the password for entered it. give with my mail (mardani.frederick@gmail.com) ok I'll be waiting
#10 by Mardani (118.137.209.89) At 2008-07-30 21:54,
หวัดดีครับเอออยากถามหน่อยอะ
มันมีการ์ตูนแปลไทยออกมายังอะครับ
ป๋มหาซื้อหรือโหลดไม่ได้เยยเคยดูแต่ ภาค Mai-Hime(26ตอน) กับ Mai Otome(26ตอน) อะอยากจะดูภาคอื่นๆบ้าง
ป๋มไม่รู้ว่ามีออกมายังอะครับแต่อยากดู 2ภาคใหม่มากๆเยย เป็นไปได้อยากได้ทุกภาคที่มีออกมาแล้วเยยอะ ถ้ามีก็ช่วยส่งมาหน่อยนะ ปมไม่ยู้ว่าให้โพสอีเมลได้อะป่าวนะ เอาเป็นว่าฝากอีเมลไว้ด้วยและกานอิอิ tumcom1@hotmail.com ช่วยหน่อยนะครับอยากดูจิงๆนะsad smile
#9 by ตั้มคุง At 2007-11-25 22:46,
> < สุดยอดที่ซู็้้ ้ดดดดดดดด
#8 by 〔ツユカ〕 ☆ Tsuyuka At 2007-09-30 15:24,
เอ้อ จริงด้วยค่ะ เราก็ไม่ได้สังเกตุผู้อำนวยการคนเก่ามากเท่าไหร่ แต่น่าจะเป็นอย่างที่คุณซากุโระพูดมานะคะ ว่าแต่ที่ตำแหน่งตกไปอยู่กับลูกสะใภ้นี่แสดงว่าคุณแม่ก็ไฟเขียวให้คู่นี้รึเปล่าเนี่ย 555
#7 by Shizuma †he Chevalier ☆ At 2007-08-26 12:16,
แง!!!!ไม่อ้าวพวกป้า ๆ ง่า เค้าจะเอารุ่นลูก แบบนี้ตอนใหม่ shixnat ก็ยังไม่เกิดซิ ทำไมทำร้ายจิตใจแบบนี่(ผู้อำนวยการคนเก่าคงเป็นแม่shizuru ดูจากชุดที่ใส่+ตาสีแดง ตำแหน่งผอ.ตกมาถึงลูกสะใภ้คนปัจจุบันอะดิ เฮ้อ!โหลดมาดูแล้วผิดหวังมากมาย(สำหรับแฟน ๆ shixnat นะ)
#6 by ซากุโระ At 2007-08-25 22:58,
เข้ามาอ่าน cd drama เห็นเสียงคันไซอันไพเราะเยอะจัด แต่ฟังไม่ออก thanks ท่านชิสุมะมากๆค่ะ

ยังไม่ได้โหลดดูเลย zwei4 เห็นรูปสปอยด์แล้วก็ได้แต่บ่นๆๆ และบ่น ไม่เห็นค่าการรอคอยของแฟนคลับกันบ้างเล้ยยย ชิซุรุออกไม่ถึง 10 วิด้วยซ้ำ ตกลงพี่แกจะเล่นคู่นี้เอาลงแต่ในซีดีดราม่าอย่างเดียวเลยไช่มะ (เค้าไม่เอา เค้าอยากเห็นภาพประกอบ ซิกๆ )
#5 by ayanami2 At 2007-08-25 03:35,
อ๊า เข้ามาอีกรอบ
คิดถึงนะเคอะ
/me กอดดดดดด
ช่วงนี้งานกุเยอะโคตรๆ คนในกลุ่มแมร่งก็งี่เง่า ไว้จะโทรไปเล่าให้ฟัง
#4 by SweetPuff At 2007-08-25 00:42,
อ๊า ไม่น่าเข้ามาเลย
/me ตบตีมด
ยังไม่ได้ดูเลยนะ ชิๆๆๆ

May Mai-HIME Be With You
#3 by SweetPuff At 2007-08-24 19:44,
หายไปนานเลยนะ >< คิดถึงขัง แถมกลับมากับความน่ารัก 55 อยากดูๆๆ
#2 by ルイ (rui) At 2007-08-24 18:42,
หุหุหุ นีน่าจังกลับมาแล้ว
ยังไม่ได้ดูเลยอ่ะครับ
รอโหลดอยู่

ขอพลังฮิเมะสถิตอยู่กับท่านเช่นกันฮะ
-ดาร์คคุง-
#1 by RikkU vs. Darkkung At 2007-08-24 14:38,