2007/May/25

โอวีเอแผ่นที่ 3 ของไมโอโตเมะกำหนดวางขายที่ญี่ปุ่นวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมแต่เพราะทำสัญญากับซาตานเลยทำให้ได้ดูตั้งแต่วันที่ 24 ว่าไปนั่น .. O_o OVAตอนล่าสุดพลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ อิอิ

*Spoilers*

จะบอกว่าแผ่นนี้ถึงขนาดนั่งดูไปนั่งอมยิ้มไปคนเดียวเลยล่ะค่ะ ไม่ใช่อะไรหรอกแค่รอมานานแล้วบวกกับได้ยลช็อตน่ารักๆของบรรดาโอโตเมะทั้งหลาย (ที่ยังไม่กลายเป็นหิน) แล้วอีกอย่างคราวนี้นาโอะบทเยอะด้วย โฮะๆ มีความสุขจริงๆเลย ถ้าอยากจะอ๊างด้วยกันก็ไม่ยากค่ะเลือกเอาระหว่างหาที่บิทกับคุยกันหลังไมค์ เอิ๊ก แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่ได้ดูไปคือ RAW และด้วยความที่ความสามารถภาษาญี่ปุ่นระดับงูๆปูๆเท่านั้นเลยทำให้เข้าใจเนื้อเรื่องประมาณนี้ค่ะ

หลังจากที่มาชิโระจังกับอาริกะทะเลาะกันในโอวีเอม้วนแรก อาริกะก็ออกเดินทางไปเมืองอื่น ส่วนมาชิโระจังก็อยู่กับไมมิโคโตะและตัวละครใหม่ที่มีบทพูดนิดหน่อยและเราไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร รู้แต่ว่าชอบนั่งตกปลา เหอๆ เห็นหน้าดำๆอย่าพาลนึกว่าเป็นข้าวนอกนาเวอร์ชันญี่ปุ่นนะคะ ดูๆแล้วน่ารักทีเดียวแหล่ะ จากนั้นก็ตัดไปที่นาโอะกับนีน่าจังที่น่ารัก ไม่แน่ใจว่านัทสึกิให้ทั้งสองคนมาช่วยกันหาของให้หรือว่านาโอะลากนีน่ามาด้วยตามใจชอบก็ไม่รู้ มีการพ่นสเปร์ประกาศยึดเป็นพื้นที่ของแก๊งชิมะชิมะของตัวเองด้วยซะงั้น เอาแต่ใจเหมือนกันนะเนี่ยคนนี้ ฮ่าๆ ชิซึรุถึงตอนนี้จะไม่มีบทอย่างน้อยเวลาพูดถึงพวกที่ถูกเล่นงานเค้าก็เรียกว่า "พวกชิซึรุ" ก็ยังดีที่ไม่โดนลืมถึงจะไม่มีอะไรคืบหน้าก็ตาม ทำไมฮารุกะตอนเป็นหินดูตัวหนากว่าเดิม? ต่อไปเป็นฉากที่รอคอยของเหล่าโอโตเมะที่กำลังแช่น้ำกันอย่างสบายใจเฉิบดูไม่เข้ากับสถานการณ์เอาซะเลยจนอาริกะก็พูดทำนองไม่แน่ใจว่ามาพักผ่อนหย่อนใจในเวลาแบบนี้ทั้งๆที่พรรคพวกโดนเล่นงานไปจะเป็นเรื่องดี แต่โอโตเมะรุ่นพี่ก็บอกอาริกะจังว่าถึงจะเป็นโอโตเมะแต่การพักผ่อนก็เป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกัน Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

แล้วอาคาเนะจังกับคาซึคุงก็โดนมายาโอเน่ซามะขัดขวางช่วงเวลาสวีทอีกแล้ว ฮา พอจะเดาได้ว่าคนที่จัดการล็อคอาวุธของคาซึคุงต้องเป็นมายาแน่ๆเลยสักพักก็ถึงคิวฝ่ายแดงชิโฮะ หมุนนรกปะทะโรซารี่ เจ้าแม่ SM ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันทั้งคู่ ระหว่างนั้นอาริกะที่ไม่อยากจะเสียเวลานั่งชิลเหมือนคนอื่นๆก็กะจะแว่บหนีแต่โดนมายาโอเน่ซามะสกัดดาวรุ่งโดยการดึงบิกินี่ท่อนบนหลุดเอาซะก่อน (รู้สึกมายาจะเป็นตัวละครที่ชอบแกล้งชาวบ้านยังไงไม่รู้เนอะ Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

แต่งานนี้อาจมีหลายๆคนคิดว่า "good job" ก็ได้นะคะเนี่ย ขำ) จะบอกว่าเห็นมายาทำหน้าน่ารักเหมือนแมวแล้วนึกถึงโยรุอิจิจากบลีช เหอๆ มาต่อกันดีกว่า ฮ่าๆๆ

me - อาริกะจังระวังหลัง!!

arika - เอ๋?? ข้างหลังทำไมหรอ??

ไอส์โอเน่ซามะ - ก็จะโดนยังงี้ไงจ้ะ!

arika - กรี๊ดดดดดดด !!!

ไอส์โอเน่ซามะ - แล้วก็จะโดนแบบนี้ด้วย

ยังค่ะยังไม่พอ ไอส์โอเน่ซามะทำหน้าอย่างฮาแล้วบอกว่ามา skinship กันดีกว่าด้วย อาริกะเลยต้องรีบเข้ามาห้าม (*สกินชิปคือการถูกเนื้อต้องตัวกัน ในไมโอโตเมะดราม่าซีดีแผ่น1มีตอนที่ชิซึรุหลอกอาริกะจังว่าอยากสนิทกับใครก็ให้สกินชิปกับคนนั้น.. อาริงโกะของพวกเราก็เชื่อคุณพี่ชิซึรุปีศาจสำเนียงเกียวโตที่กินน้ำชากับสาวๆเป็นอาหารไปซะเต็มที่)

arika - ทำแบบนั้นที่นี่ไม่ได้นะคะคุณพี่

ไอส์โอเน่ซามะ - ทำไมจะไม่ได้อ้ะ ก็เค้าอยากนี่นา

ทุกคน - เด๋วค่ะไอส์โอเน่ซามะ มันจะไม่เหมาะสมนะคะเรื่องนี้เด็กดูเยอะ

ไอส์โอเน่ซามะ - ไม่เป็นไรหรอกน่า เด๋วเด็กๆก็จะต้องบอกว่า good job! ว่าแล้วชีก็ดึงชิ้นบนของโรซารี่หลุดทันที
.. จะกู๊ดจ๊อบจริงๆรึเปล่าก็คงต้องแล้วแต่ท่านผู้ชมว่าจะคิดยังไง แต่เราว่าคิดแบบเดียวกับ
คาซึคุง ก็คุณพี่ไอส์มือไวซะขนาดนั้น.. ส่วนอาคาเนะจังก็มือหนักซะขนาดนี้ ฮาแตกยังงี้ไม่ให้รักซีรีส์ไมยังไงไหวคะเนี่ย สาวๆผมจุกวิ่งหนีเอาตัวรอดจากคุณพี่ไอส์กันสุดชีวิต จิเอะบ่นว่ายิ่งกว่าชิซึรุโอเน่ซามะอีก(ไอส์รุ่นใหญ่กว่าก็ยังงี้แหล่ะ ฮ่าๆ) มีแต่อาโออิที่ทำหน้าชอบอกชอบใจ?? ฮ่าๆ

ตัดกลับมาที่นีน่าจังและขวัญใจเราจูเลียต นาโอะ จาง ณ อาร์ไทเพราะนีน่าเดินไม่ระวังทำให้พื้นถล่มทั้งคู่เลยตกลงไปด้านล่างตึกแต่ก็ไม่มีใครเป็นอะไรเพราะสไปเดอร์แมนมาช่วยไว้ทัน Nao saved the day อีกแล้วค่ะท่าน ตอนนัทสึกิขับรถตกเหวก็ทีนึงแล้ว ตัวละครหลักที่เก่งๆก็เห็นได้ยัยนี่ช่วยทุกทีอ่ะ แถมเรทติ้งยังน้อยกว่าชาวบ้านอีกน่าสงสารชะมัดเลย >.< เล่าต่อๆ พอลงมาด้านล่างนีน่าที่นอนสลบอยู่ก็ตื่นขึ้นมาตกใจว่าไดอารี่สุดรักสุดหวงหายไปไหน?!? นาโอะบอกว่า อยู่นี่ไงอ่านอยู่ .. ทำไมเรื่องนี้ตัวละครทำอะไรตามใจชอบกันทั้งนั้นเลยนะ เหอๆๆ แล้วนาโอะก็แกล้งอ่านไดอารี่ออกเสียง(เดาว่าน่าจะอ่านส่วนที่นีน่าบ่นเรื่องสมัยเรียน ไม่ก็บ่นเรื่องในดราม่าซีดีแผ่น2 ที่โทโมเอะแกล้งเอานิตยสารที่มีรูปน่าอายตอนนีน่าโดนเพื่อนๆรุมโทรมจับแก้ผ้าใส่อันเดอร์แวร์ไปให้เซอร์เกย์ดู) นีน่าก็เขินตัวสั่นเลยขำๆดี นาโอะพอแกล้งจนหนำใจแล้วเลยโยนคืนให้ มารยาทดีจริงๆ ฮ่าๆ แล้วสองสาวก็เดินคุยกันไปผจญกับดักต่างๆไปด้วย นาโอะถามว่านีน่ายังเป็นโอโตเมะได้อยู่รึเปล่าแต่ก็ไม่ได้คำตอบ ดูๆแล้วรู้สึกว่าสองคนนี้จะสนิทกัน(ไม่สนิทก็ไม่รู้จะว่าไงละ)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ทำท่าอะไรละนั่น??

ทั้งหมดที่ให้ชมกันไปนี่ยังกับความสงบก่อนพายุจะมาก็ไม่ปาน เพราะคุยกันสบายๆได้เดี๋ยวเดียวทั้งคู่ก็มาถึงจุดที่ต้องหาของ นาโอะก็หาไปบ่นไปแต่ไม่ทันไรก็เจอตัวประหลาด(ปีศาจที่เฝ้าที่นั่นอยู่ล่ะมั้ง)โจมตี ซ้ำร้ายฟุมิร่างมารยังปรากฎตัวขึ้นมาอีก นีน่าบอกว่าถอยก่อนดีกว่าแต่นาโอะไม่ยอม จึงใช้นาฬิกาที่ข้อมือส่งสัญญาณ surrogate เพื่อแปลงร่าง คราวนี้แหล่ะที่จะได้ยลฉากแปลงร่างเต็มๆซะที รู้สึกว่าตอนที่นาโอะติดต่อขอสัญญาณแล้วพูดว่า Ware Gochu no Yon. Hagen No Senshou Seki Juliet Nao Zhang. Surrogate System Nisho .. อะไรนี่โคตะระเท่ห์เลยอ่ะ ดูชีmaterializeแล้วอ๊างมากๆ ท่าเยอะกว่าเพื่อนเลย พอแปลงร่างเสร็จยังไม่ลืมแสดงเครื่องหมายการค้าอีกต่างหาก Nao's gonna kick ur butt!!

ดู bad ass and ready to kick ass ไม่มีใครเกิน Hagen No Senshou Seki

แดงๆเขียวๆ เห็นแล้วอดนึกถึงช่วงคริสมาสไม่ได้ เสร็จชีก็ไปสู้กับตัวประหลาด นาโอะบอกรุ่นน้องว่าเธอแปลงร่างไม่ได้ทำอะไรไม่ได้หรอกหลบไปซะ แมงมุมสาวใช้ท่าไม้ตายจัดการตัวประหลาดไปเรียบร้อย แต่ก็อย่างที่คิดไว้นาโอะสู้เจ๊ฟุมิไม่ไหวจริงๆด้วย พอเห็นภาพนี้พูดได้คำเดียวว่า yappari .. นีน่าถึงกับร่ำไห้เลยทีเดียวแล้วจากนั้นเจ๊ฟุมิก็ทำตึกถล่ม เราก็อยากจะร้องไห้เหมือนกันยังไม่มีใครแกะนาโอะออกมาเลยตึกถล่มซะแล้ว เวร -_-" แฟนๆของนีน่าจังไม่ต้องเป็นห่วงไปค่ะนีน่าถูกพลังลึกลับดึงเข้าประตูมิติไปโดยไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ส่วนตรงนี้ก็เหมือนกับในมังงะที่เจ๊ฟุมิไป activate ของสิ่งนี้เข้าจนได้ ฝ่ายมาชิโระจังที่ไปนั่งตกปลาก็ดันตกได้อย่างอื่นที่รูปร่างเหมือนวิหารมาแทน

แล้วต่อไปพวกนัทสึกิต้องทำยังไงนี่?!? ที่แน่ๆตอนต่อไปอาริกะกับนีน่าต้องได้เจอกันชัวร์เลย ว่าแต่โอวีเอแผ่นต่อไปออกเมื่อไหร่กันล่ะ? O_o

ปล. ตรงที่ทำเป็นบทพูดนั่นเราเขียนของเราเองขำๆเพื่อให้เข้ากับภาพก้ะ

REVIEW

สำหรับ OVA 3 ของไมโอโตเมะถ้าพูดอย่างตรงไปตรงมาก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ เนื้อเรื่องคาดเดากันได้อยู่แล้ว ไม่ได้เข้มข้นหรือพลิกล๊อคอะไรมากมาย ภาพก็สวยประมาณเดิม ผู้ชมที่ไม่ใช่แฟนๆก็ดูสนุกๆได้ ว่าแต่นี่มีอาถรรพ์อะไรรึเปล่าเนี่ย?? ใครได้อุ้มคนอื่นขึ้นปกดีวีดีโดนฟุมิเล่นงานทุกที เหอๆ ยังไงก็ตาม ถ้าเป็นแฟนตัวยงของเรื่องนี้หรือแฟนตัวยงของนีน่าหรือนาโอะ♥(เช่นเรานั่นเอง *^^*) ก็ควรจะมี OVA3 นี้เก็บเอาไว้ ก็แหม แค่มีฉากที่สาวๆใส่ชุดว่ายน้ำแช่น้ำเล่นแล้วไอส์โอเน่ซามะที่เหล้าเข้าปากอาละวาดจับคนอื่นแก้ผ้าเนี่ยก็คุ้มแล้วล่ะค่ะ ฮ่าๆ ก็เห็นกันจะๆเลยนี่นา ทั้งอาริกะ โรซารี่ มายา แต่ของชิโฮะไม่เห็นเพราะชีใส่ฟองน้ำเสริม ฮ่าๆ ตลกดี ฉากตลกปนทะลึ่งแบบนี้แฟนๆหลายๆท่านคงไม่อยากพลาดแต่ไม่ได้แคปมาให้ดูเพราะคิดว่าไม่เหมาะจะเอามาลงบล็อคน่ะค่ะ(ไม่รู้พอออกดีวีดีที่ไทยจะโดนหั่นรึเปล่านะ) นอกจากจะได้เห็นนาโอะใช้ท่าไม้ตายและ materialize แบบเดี่ยวๆ เท่ห์ซะ~♥ แล้วนี่ยังเป็น OVA แผ่นแรกที่ต้อนรับการกลับมาอย่างเต็มตัวของนีน่าจังอีกด้วย สรุปคือถ้าชื่นชอบเรื่องนี้ก็ห้ามพลาดค่ะ

Comment

Comment:

Tweet


People all over the world get custom papers for sale or custom writing at the custom writing service. Students heard about the paper writing from the writing services.
#10 by buy papers (31.184.238.21) At 2012-02-05 09:35,
My academic papers writing progress can depend on my mood. I am ready to write essay papers when I am in the best humor. I always buy <a href="http://qualityessay.com/academic-papers.html">Academic papers</a> when I am in not very good humor.
#9 by BurnettNATALIE (193.105.210.41) At 2011-11-01 08:07,
ดูแล้วสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
#8 by (125.25.102.244) At 2008-07-04 10:04,
#7 by พำ (203.113.45.101) At 2008-01-17 20:55,
เอ่อ...อย่าลืมแปล ซีดีดราม่า ไมฮิเมะกับโอโตเมะ ที่เหลือนะ รอรอรอรอรอ อยู่อยากอ่านต่อ ปล.ไม่คิดจะเบื่อเรื่องนี้เลยอ่ะ ฮิๆๆๆ love love
#6 by ซากุโระ At 2007-06-02 14:08,
นาโอะๆๆๆๆๆ เง้อโดยเจ้ฟุมิเล่นไปอีกคนและ

ขอบคุณมากนะค้าบที่เอามาให้ดูกันนะ

--ดาร์คคุง--
#5 by RikkU vs. Darkkung At 2007-05-31 21:26,
สุดยอดมากค่ะ น่าเสียดายไม่ค่อยมีบทนัตสึกิ ชิซึรุก็เป็นหินไปแย้ว ไม่รู้ต่อจากนาโอะใครจะเป็นเหยื่อ อ่ะ ปล.มี 4 ตอนเหรอไม่อยากให้จบเลย อ่ะ
#4 by ซากุโระ At 2007-05-29 14:09,
OVA 4 ตอนจบ ออกวันที่ 24 สิงหาค่ะ

ตอนนี้ก็สนุกดี แต่เรื่องไม่คืบหน้าเลย

อยากรู้ว่าตอนอาริกะกับมาชิโระได้เจอกันอีกครั้งจะเป็นยังไง
เพราะมาชิโระ Tsundere ขนาดนั้น ตอนนี้ยังเดาไม่ออกค่ะ
#3 by หมีปริ At 2007-05-28 17:23,
เออ... สุดยอดมากๆเลยคับ
Nina kawaii!!!~
#2 by hiroshi (124.120.26.159) At 2007-05-26 09:39,
โอ๊ะ~น่าดู * q *
me/แอบอยากดูโรมิโอฯข้างล่างมากก่า
แฮ่~*แวะมาเยี่ยมบลอคฮะ
#1 by [NuttO] At 2007-05-25 20:20,