2007/Apr/23

สวัสดีค่ะพี่น้อง

สืบเนื่องจากครั้งที่แล้วพูดถึงเทรดดิ้งการ์ดไปคราวนี้ขอลงเรื่องเดิมพร้อมสินค้าอื่นๆจากเรื่อง Mai-Hime & Mai Otome เลยละกันนะคะ เอิ๊ก มาดูกันดีกว่าว่าสินค้าน่าสนใจจากเรื่องนี้มีอะไรบ้าง

ก่อนอื่นก็ต้องการ์ดค่ะการ์ด !! ทั้งสามภาพเป็นการ์ดจากชุดรวมฮิเมะและโอโตเมะเอาไว้ในกล่องเดียวกัน น่าเสียดายที่คุณภาพรูปไม่ดีเท่าไรนักเลยดูไม่ออกว่าจริงๆแล้วการ์ดสวยขนาดไหน ดูแต่แบบไปก่อนละกันนะคะ แถวที่สองใบที่สี่ผมแดงๆใช่นาโอะรึเปล่าน้า?? น่าจะใช่เนอะ แต่งตัวหวานกระโดดโลดเต้นจนจำแทบไม่ได้ไม่รู้ชีอารมณ์ดีมาจากไหนนะคะแต่น่ารักจัง อ๊าง (หรือจะเป็นภาพจาก Omake ที่นาโอะหลอกผู้ชายไปไถเงิน? ฮ่าๆ) แถวต่อมาเป็นภาพสุดคลาสสิคของ ShizNat หนึ่งในภาพโปรดของเราเลยแหล่ะ ถ้าอยากเห็นแบบชัดๆก็เลื่อนเม้าส์ขึ้นไปดูด้านบนสุดของบล็อกแล้วเอียงศรีษะไปทางซ้ายนะคะ อิอิ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at Photobucket

คนที่เอามาประมูลนี่มีซ้ำเยอะน่าดู บางใบก็โอเคเห็นแล้วอยากได้(ใบที่เป็นชิซึxนัทสึxนาโอะนั่นเอง) หลายๆใบก็ดูเฉยๆนะคะมันก็..เป็นกระดาษพิมพ์ภาพตัวละครที่ไม่ได้ชอบอะไรมากมายแต่มาในราคากล่องละ 6,300เยนแต่นี่เป็นแค่การ์ดธรรมดาไม่มีสเปเชี่ยลปนมาค่ะ อยากรู้ว่าด้านหลังการ์ดเป็นยังไงจัง

ต่อมาก็เป็นชุดเทรดดิ้งการ์ดไมฮิเมะชอบกรอบที่เป็นสัญลักษณ์ฮิเมะจังเลย แสดงออกถึงเอกลักษณ์บนความเรียบง่าย ภาพลายเส้นอนิเมก็แสดงอารมณ์ได้ดีที่ดูร่าเริงก็ร่าเริง ที่เศร้าก็เศร้าเทียบกับชุดบนแล้วรู้สึกชุดบนดูแข็งๆเรียบๆ เราชอบชุดนี้มากกว่านะ น่ารักกว่า มีชีวิตชีวาดี

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

การ์ดลายเส้นมังงะมาพร้อมฉากหลังที่ต่างจากลายเส้นอนิเมโดยสิ้นเชิง ก็โอเคนะคะให้อารมณ์เป็นภาพวาดดูศิลป์ดี รวมๆแล้วชุดนี้น่าสะสมสำหรับแฟนๆที่ชอบไมฮิเมะทั้งอนิเมและมังงะ ชิซึรุลายเส้นไหนก็แจ่ม เห็นแล้วอ๊างง ♥หน้าเจ้าเล่ห์ก็อ๊าง ♥♥♥

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

มาถึงดีวีดีกันบ้างค่ะ ภาพนี้มีให้ดูด้วยว่าแผ่นดิสค์หน้าตาเป็นยังไง แต่ใบนัทสึกิกับชิซึรุนี่อะไรก็ไม่รู้เหมือนกันฮ่าๆๆ เป็นไปได้มั้ยว่าจะเป็นประวัติ?? รู้แต่ว่าอยากได้ใบขวาสุดจัง น่ารักเสมอเลยคุณประธาน เอิ๊กกก

สำหรับแฟนๆที่ซื้อดีวีดีชุดพิเศษจะได้รับฟิกเกอร์สาวๆพร้อมไชลด์ประจำตัวไปด้วย(แต่ราคาก็สูงขึ้นไปอีกด้วเช่นกัน.. กล่องละ 7,140 เยนก็ประมาณสองพันกว่าบาท)เห็นในเว็บเค้าสวยเลยแหล่ะ อยากได้ โดยเฉพาะดูแรนจิ๋วน่ารักมาก ไปหาดูกันได้ที่นี่เลยค่ะ >>http://www.sunrise-inc.co.jp/my-hime/web/products/index.html

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

แพคเกจดีวีดีพร้อมฟิกเกอร์มีแค่ 3 แบบที่เห็นนี่แหล่ะค่ะ ถ้าของไทยมีขายแบบนี้พร้อมคุณภาพเดียวกันคงสะสมกันมันส์น่าดูข้าวไม่ต้องกินเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเอาไปละลายกับดีวีดีหมด ฮ่าๆๆๆ แล้วก็ดีวีดีไมโอโตเมะแผ่น4ออกแล้วนะคะ ยังไม่ได้ซื้อเยย ถ้าไม่เก็บดีวีดีซีรี่ส์ไมแล้วรู้สึกไม่สบายใจยังไงไม่รู้.. บ้าแล้วเนี่ย ไว้มาต่อเรื่องของสะสมจากเรื่องนี้รอบสองนะคะ *^^*

ปล. รูปทั้งหมดไม่ใช่ของเราแม้แต่ใบเดียว เอิ๊ก

Pix used only for sharing the joy of seeing Mai-HiME collectibles <33 they all belong to sellers in yahoo auction. thank u

Comment

Comment:

Tweet


ไมน่าร๊ากกกจัง
#5 by (222.123.142.232) At 2009-05-14 09:58,
ภาพการ์ดฮิเมะแบบมีขอบชุดหลังๆนี่ใช่ภาพเดียวกะที่ขึ้นปกหนังสือการ์ตูนป่ะค่ะ? น่าจะใช่นะ ว่าคุ้นๆอยู่
ปล.อยากได้ฟิกเกอร์นัตสึกิจัง แล้วสีเทาๆเล็กๆข้างใต้นี่ใช่ดูแรนป่ะงับ? มันมองไม่ชัดหงะ TwT แต่น่าจะใช่(มั้ง)
#4 by GTR~Recky At 2007-04-24 17:39,
โฮกกกกกก อยากได้บ้าง

ชอบการ์ดชิซึรุจัง หน้าตาได้ใจ
#3 by \ MEIJI / At 2007-04-24 09:06,
อ๊า เอริซ่าน่าร๊ากกกก
#2 by SweetPuff At 2007-04-24 00:10,
อ๊างงง อยากได้---------
#1 by ルイ (rui) At 2007-04-24 00:04,